Tinh dầu là gì?

Tinh dầu là gì?

 

Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, mang sức sống và năng lượng gấp 100 lần các loại thảo dược sấy khô. Tinh dầu được chưng cất từ thân cây, lá cây, vỏ cây, rễ cây, hoa, cỏ bằng 2 phương pháp là chưng cất hơi nước hoặc tẩm trích bằng dung môi...

Ngày nay, tinh dầu được dùng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều phương pháp khác nhau như xông phòng, xông hơi sauna, massage toàn thân, massage da mặt, ngâm tắm ....

Nguồn năng lượng xanh từ thiên nhiên có trong từng giọt tinh dầu nguyên chất sẽ xoa dịu mọi giác quan, nuôi dưỡng cơ thể, tái tạo nguồn năng lượng bị mất đi do làm việc, học tập, hoạt động thể dục thể thao.

Sau một ngày học tập và làm việc, còn gì yêu thích hơn khi trở về căn nhà thân yêu với thoang thoảng mùi thơm hoa cỏ, ngâm mình trong làn nước có tinh dầu thảo dược, massage cho bạn và người thân bằng dầu massage được pha từ tinh dầu tinh khiết từ thiên nhiên.

Với tinh dầu tinh chất thiên nhiên, những tinh hoa từ thiên nhiên cây cỏ sẽ được mang về trọn vẹn cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn, hãy cùng chúng tôi làm cho cuộc sống ở thành thị thêm trong lành hơn và thân thiện hơn với tinh dầu thiên nhiên mang nhãn hiệu khách nhau.